Bạn có biết hãng thời trang nội y danh tiếng có mặt trên thị trường hơn 30 năm Bikini Show sẽ bỏ ra 4-8 tỷ đô la mỗi năm cho Bikini Show. Một con số vô cùng lớn để chứng minh cho việc đồ lót luôn là mặt hàng chưa bao giờ hạ nhiệt, mang lại nguồn lợi nhuận rất cao. Bởi vậy kinh doanh đồ lót cũng là một trong những trọng điểm được chú ý nhiều nhất trong những năm trở lại đây.

 

Bên cạnh việc dùng nội y hàng ngoại, từ các hãng nổii tiếng như: Victoria’s Secret, cotton Club, Hanro Hanro… thì ngày nay tâm lý người tiêu dùng thường hướng đến đồ lót xuất khẩu. Đảm bảo được chất lượng, giá cả phải chăng, lại có thiết kế đẹp và đa dạng đây là những điểm cộng cho thấy đồ lót xuất khẩu không quá tách biệt so với đồ lót hàng hiệu. Vậy làm thế nào để tìm được nguồn hàng nội y xuất khẩu uy tín. Dưới đây là một số kinh nghiệm Tuấn Thủy muốn chia sẽ cho mọi người.

Không lấy hàng nội y nội địa, mà phải chọn đồ lót xuất khẩu

Cùng một đơn vị sản xuất, nhưng hàng nội địa và hàng xuất khẩu có sự khác nhau rất nhiều. Hàng nội địa sẽ có chất lượng thấp hơn, kém sang hơn và ít mẫu mã. Ngược lại với hàng nội địa thì chất lượng rất cao bền-đẹp-thời trang, vì chất lượng cao thì mới đáp ứng được tiêu chuẩn của nước nhập khẩu. Do đó bạn cần nhập đúng hàng xuất khẩu.

Xác định rõ mặt hàng đồ lót xuất khẩu để lấy

Nếu như đồ lót rất đa dạng thì đồ lót xuất khẩu lại càng đa dạng hơn, bởi khi xuất đi tại mỗi nước sẽ có một như cầu khác nhau, chính vì vậy hàng nghìn mẫu đồ lót sẽ được đồng loạt sản xuất, gia công nhằm đáp ứng yêu cầu của đơn vị nước ngoài cần nhập.

 

Sự đa dạng này chính là điểm mạnh của các xưởng đồ lót Việt Nam, nhưng không có nghĩa càng đa dạng bạn càng nhập nhiều mẫu. Vì tính thẩm mỹ của người Việt Nam ta khác với nước ngoài khá nhiều.

 

Do đó trước khi lấy đồ lót xuất khẩu bạn nên xác định rõ mặt hàng cần lấy. Kinh nghiệm tối ưu nhất chính là việc lấy đồ lót phổ thông, đừng quá cá tính hay quá cầu kỳ, việc đó rất khó tìm được khách hàng có nhu cầu.

Chênh lệch về mức giá

Mức giá ở đồ lót xuất khẩu luôn đa dạng và phức tạp. Nhiều xưởng gia công thậm chí còn tăng giá gấp 5 -7 lần mặt hàng xuất khẩu so với mặt hàng nội địa. Mặc dù chất lượng đồ lót xuất khẩu luôn có chất lượng cao hơn nhưng không phải vì thế mà giá thành lại ở mức quá cao. 

 

Nhiều khách hàng khi mới bắt đầu kinh doanh thường bị chèn ép về mức giá dẫn đến nhiều khó khăn trong việc buôn bán. Một chiếc áo lót xuất khẩu có giá bằng một chiếc áo lót nhập ngoại thì chắc chắn người tiêu dùng sẽ chỉ chọn hàng ngoại.

Thế nên bạn cần phải nắm rõ chất lượng sản phẩm, được làm từ chất liệu gì, gia công như thế nào, thành phẩm ra sao để thương lượng được mức giá hợp lý nhất, thuận mua vừa bán.

Đồ lót xuất khẩu lấy ở công ty Tuấn Thủy có gì đặc biệt

Có mặt trên thị trường 8 năm, công ty Tuấn Thủy là địa chỉ được hơn 30.000 đối tác tin trưởng, mặt hàng nội y Tuấn Thủy đã có ở thị trường EU, Nhật, Hàn, Singapore… có được thành quả này là nhờ những điểm vượt trội:

  • Chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo an toàn sức khỏe
  • Giá thành, chế độ tốt, có hậu mãi
  • Nguồn hàng phong phú với hơn 15.000  sản phẩm
  • Đường may cực kỳ tinh tế, chắc chắn, màu sắc hợp thời trang dễ chiếm được lòng khách

Khi muốn lấy đồ lót xuất khẩu bạn có thể liên hệ với công ty Tuấn Thủy để được hỗ trợ tốt nhất. Với những kinh nghiệm trên đây chúng tôi cũng hi vọng rằng bạn có thể tìm được nguồn hàng chất lượng, đảm bảo uy tín để công việc kinh doanh ngày một khởi sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *