Kinh doanh đồ lót hãy bắt đầu bằng đồ lót nữ. Bạn có biết rằng phụ nữ thường có nhu cầu dùng đồ lót cao gấp 16 lần nam giới, và phải thay đổi thường xuyên. Bên cạnh đó phụ nữ luôn có tâm lý muốn mua sắm, đặc biệt là rất chỉn chu với những trang phục có ảnh hưởng đến sức khỏe như đồ nội y. Trước khi bắt đầu kinh doanh mặt hàng này, chúng ta cùng điểm qua một số vấn đề cần lưu ý sau.

Tìm nguồn hàng uy tín

Hãy cẩn trọng lựa chọn cho mình nguồn hàng chất lượng. Bạn nên nhớ rằng chiếc áo sơ mi chỉ mang bên ngoài, nhưng đồ lót thì mang bên trong, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của của chị em phụ nữ. Vì thế bán một mặt hàng chết lượng kém không những không tồn tại được lâu dài mà còn gây ra những hậu họa nghiêm trọng. 

Đồ lót nữ cần đảm bảo được những yếu tố:

  • Thông thoáng, thấm hút mồ hôi tốt
  • Chất liệu an toàn với sức khỏe, không sử dụng những nhuộm phẩm phai màu, chứa chất độc hại
  • Thiết kế đa dạng để phù hợp với nhiều lựa chọn của khách hàng
  • Giá thành tương xứng với chất lượng

Tham khảo: 5 lý do vì sao thương hiệu nội y Tuấn Thủy là đối tác tuyệt vời dành cho bạn.

Nghiên cứu thị trường

Sau khi đã có được nguồn hàng chất lượng, việc tiếp theo bạn cần làm chính là nghiên cứu kỹ về thị trường, đối tượng phù hợp với nguồn hàng đó. Khi bắt đầu kinh doanh bạn đừng nên nhập quá nhiều sản phẩm cùng một lúc như thế sẽ phải bỏ vốn rất nhiều, mà phân khúc khách hàng rất khó. Hãy nhập hàng từ từ, vừa bán vừa xem nhu cầu của khách.

Khách hàng của bạn phải xác định rõ họ là nữ bao nhiêu tuổi? Tập trung vào vùng miền nào? Họ thích mẫu mã gì? Họ thường sẽ mua hàng bằng kênh nào online hay offline…

Bán hàng online quan trọng là chất lượng và uy tín

80% khi bắt đầu kinh doanh đều tiếp cận từ online, kể cả khi bạn chọn hình thức kinh doanh mở cửa hàng offline thì cũng phải có kênh online để quảng bá sản phẩm. Thị trường online luôn là con dao 2 lưỡi: có thể phân phối tiếp cận rất nhanh, đánh trúng tâm lý khách hàng, nếu sản phẩm của bạn tốt tốc độ lan tỏa còn rất lớn. Nhưng ngược lại chỉ cần đồ lót kém chất lượng, ngay lập tức cộng đồng mạng sẽ quay mặt với bạn, một khi khách hàng đã từ chối và có thiện cảm không tốt, công cuộc kinh doanh quả thật khó khăn vô cùng.

Vì vậy hãy nhớ rằng chất lượng và uy tín chính là cốt lõi duy trì công việc kinh doanh của bạn.

Thiết lập những chính sách bán hàng hợp lý, hấp dẫn.

Thị trường trăm người bán, mỗi ngày khách hàng phải nhìn thấy hàng nghìn mẫu quảng cáo khác nhau, làm sao để những thượng đế này dừng chân trước quảng cáo của bạn.

  • Đầu tư viết bài PR tốt
  • Nắm bắt được cái khách hàng cần
  • Ngắn gọn phô ra được những điều mà sản phẩm của bạn có thể mang lại cho khác
  • Giá cả hợp lý
  • Có chính sách tặng kèm quà hấp dẫn để khích lệ người mua

Đặc biệt bạn có thể xây dựng hệ thống website, update các mẫu đồ lót hằng ngày để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Có website cũng là một cách củng cố sự uy tín cho cửa hàng của mình.

Bắt đầu với đồ lót nữ bạn tuyệt đối đừng lơ là 4 yếu tố trên, vì đó chính là then chốt giúp công việc kinh doanh của bạn ngày một tốt hơn. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *