Chi tiết bài viết

5 CÁCH MẶC ÁO LÓT “SAI LẦM” CHỊ EM CẦN NÊN TRÁNH

4333  Cách mặc áo lót sai lầm khi lựa chọn áo quá bó

5 cách mặc áo lót

Hãy lựa chọn chiếc áo ngực vừa vặn với bộ ngực của mình

Những chiếc áo quá bó sẽ làm giảm độ ôm chắc của áo. Để có được bộ ngực cao và thon hơn, nhưng người phụ nữ biết cách quyến rũ thường lựa chọn một chiếc đạt tiêu chuẩn nâng và giữ cân ngực.

4333 Cách mặc áo lót “sai lầm” khi chiếc áo không khớp với bộ ngực

Cach-mac-ao-lot3333

Phần giữa phải áo ngực phải vừa vặn với quả ngực
 
Nếu chiếc áo bạn đang mặc vừa vặn, phần giữa của chiếc áo ngực sẽ nằm sát vào trọn bộ ngực của bạn. Tuy nhiên, nếu phần giữa đó để lại một khoảng trống, điều đó chứng minh size áo bạn chọn quá lớn so với bộ ngực. Nhiều phụ nữ vẫn e dè khi mình có một vòng ngực nhỏ và cứ cố chọn cho mình những chiếc áo ngực size lớn để nâng vòng một lên. Nhưng đó là11111

4333 Cách mặc áo lót “sai lầm” với quả áo không ôm khít bầu ngực

 

5 cách mặc áo lót

 
Mặc chiếc áo lót vừa vặn với bầu ngực sẽ giúp tôn dáng thêm vẻ quyến rũ
 
Ngực nhô thừa ra khỏi quả áo và quả áo không ôm khít được bầu ngực chính là những cách mặc áo lót sai lầm chị em thường mắc phải. Ngoài ra, mặc áo ngực sai cỡ sẽ tạo khoảng trống giữa quả áo và ngực.

4333 Cách mặc áo lót “sai lầm” khi vòng băng bị tuột lên

5 cách mặc áo lót

 
 Không nên mặc các loại áo ngực có vòng băng áo ngực quá rộng hoặc dão
 
Khi vòng băng áo nâng ngực không song song với mặt đất chứng tỏ chiếc áo bạn đang mặc không phù hợp. Rất có thể, bạn đã chọn áo có vòng băng quá rộng so với thân hoặc dây áo đã bị dão và cần phải thay thế. Theo thời gian, áo ngực sẽ mất đi độ đàn hồi và lỏng léo. Các chuyên gia khuyên rằng cứ mỗi 6-12 tháng bạn nên thay mới áo ngực một lần.

4333 Cách mặc áo lót “sai lầm” khi dây đai áo ngực kéo cao hơn gọng

Dây đai áo ngực không nên kéo cao hơn phần gọng trước và nên nằm ngang trên lưng. Nếu bạn đang mặc áo ngực theo kiểu đặt dây đai thấp hoặc cao hơn phần gọng và hơi xéo thì nên thử áo với size nhỏ hơn.

5 cách mặc áo lót

 Không nên sử dụng những chiếc áo có dây đai quá chật

Ngoài ra, không nên sử dụng những chiếc áo có dây đai quá chật so với khổ người. Dây đai chỉ có thể kéo giãn khoảng 7cm so với kích thước bình thường. Bạn nên thử size áo lớn hơn nếu phải kéo giãn dây đai áo ngực đang sử dụng quá nhiều.